ReadyPlanet.com
dot dot
ร้านขายยา

 

AMC PHARMACY 

           เรามีประสบการณ์ อยู่วงการร้านขายยามากกว่า 30 ปี ทำให้เรารู้ทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการทำธุรกิจร้านขายยาทั้งเป็นยาแผนปัจจุบันและยาแผนโบราณ เราจึงนำประสบการณ์มาบอกให้กับผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านขายยาให้สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้  จึงเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่คิดจะทำธุรกิจร้านขายยารายใหม่ เช่นบริษัทห้างร้านหรือเภสัชกรที่ต้องการมีธุรกิจร้านขายยาเป็นของตนเอง 

            ให้เราเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำทุกขั้นตอนในการเริ่มทำธุรกิจ ไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา ทำให้ประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้น การให้ AMC PHARMACY เป็นที่ปรึกษา เทียบเท่ากับผู้ลงทุนมีประสบการณ์โดยไม่ต้องใช้เวลาเรียนรู้ยาวนาน เราขอนำความรู้ที่มีมอบให้ผู้ลงทุนทุกมิติของการทำธุรกิจร้านขายยา 

AMC PHARMCY ทำอะไรให้บ้าง

 • เริ่มจากคำแนะนำเรื่องของทำเลช่วยวิเคราะห์ทำเลการเปิดร้านขายยา
 • การตกแต่งร้านขายยาให้ตรงกับกฏหมายที่กำหนด
 • การสั่งซื้อยาที่ได้ราคาขายส่งจากยี่ปั๊วรายใหญ่
 • ให้ความรู้การบริหารร้านขายยา ( ด้วยประสบการณ์จริงเป็นเรื่องที่สำคัญมากกว่าเพียงเปิดร้านสำเร็จ ) มีหลายคนเปิดร้านขายยาได้แต่ไปไม่รอดเพียงเพราะขาดประสบการณ์จริง ขาดคนให้คำแนะนำในการทำธุรกิจด้านนี้ในทางปฏิบัติจริง ไม่เพียงทฤษฎี และต้องเป็นประการณ์ที่ประสบความสำเร็จเท่านั้น
 • ให้คำแนะนำการจ้างบุคคลากร 
 • แนะนำการเตรียมเอกสาร
 • แนะนำขั้นตอนการขออนุญาตขายยาจนได้ใบอนุญาตขายยาถูกต้องตามกฏหมาย
 • ให้คำปรึกษาตลอดการดำเนินธุรกิจ
 • มีโปรแกรมจัดการบริหารสำหรับร้านขายยาทำให้สะดวกง่ายดาย

 

 

AMC PHARMACY แฟรนไชส์ถูกสุดได้ครบครันทุกอย่าง พร้อมเปิดขาย 

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเดือนนี้

ใครที่สนใจเปิดร้านขายยา ด้วยแพคเกจ 590,000 บาท ขึ้นไป

จากปกติ  ตกแต่งร้านขายยาทั้งหมดแบบสำเร็จรูป พร้อมขาย ตามรายการที่ระบุในแพคเกจ

มีโปรโมชั่นพิเศษ

แถม เครื่องวัดความดัน , ตู้เย็นที่ใช้ประกอบการขออนุญาตขนาด 5คิว , จานนับยา 4 , ที่วัดอุณภูมิ3 , ได้ยาเพิ่มจำนวน 30,000บาท , นอกเหนือรายการยาที่ลงให้อยู่แล้ว , คอมพิวเตอร์ , ยิงบาโคด ,  ชุดโต๊ะทำงานเภสัชกร , เครื่องชั่งน้ำหนัก , โปรแกรมขายยาหน้าร้าน , มีสถานที่ให้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงช่วงรอตกแต่งร้านยาโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

 ( ประสบการณ์ที่จะช่วยให้เสริมทักษะการบริหารร้านขายยาให้ประสบความสำเร็จในการทำร้านขายยาถือเป็นสิ่งสำคัญ)

โปรโมชั่นแบบจุใจ รีบตัดสินใจด่วนเจ้าของมีเพียงสถานที่ พื้นปูกระเบื้องไว้ มีคัทเอาท์ไฟ

นอกนั้นทางเราจัดการให้จนแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการ เจ้าของไม่ต้องมากังวลอะไร

รอร้านยาเสร็จอย่างเดียว สะดวกสบาย


สามารถใช้ชื่อร้านเป็นของผู้ขออนุญาตเองได้หรือใช้ชื่อ AMC PHARMACY

การเริ่มต้นที่ต้นทุนต่ำ ทำให้มีความเสี่ยงต่ำไปด้วย แต่ได้ร้านขายยาคุณภาพตามมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด 

 

 ข้อดีการใช้บริการ AMC PHARMACY

 • สะดวกสบาย ไม่ต้องลองผิดลองถูก
 • มีความซื่อสัตย์ ในการทำงานและให้บริการ
 • มีความเป็นมืออาชีพ รู้รายละเอียดและช่องทางด้านธุรกิจร้านขายยา
 • รวดเร็วในการทำงาน ตรงต่อเวลา
 • ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติมใดๆ
 • ห้เรียนรู้ จากประสบการณ์ จริง 
 • ให้คำปรึกษาตลอดการดำเนินธุรกิจฟรี 
ความเห็นผู้ใช้บริการ
 

 เภสัชกรเกียรตินิยมอันดับ 1 

คุณอัจฉรี อาสินวิริยะ  ภ.บ.
  "ใช้บริการที่ AMC pharmacy ประทับใจค๊ะ ลดความยุ่งยากในการดำเนินการ ทุกอย่าง AMC pharmacy ดำเนินการให้ จนสามารถขออนุญาตขายยาได้สำเร็จ และได้ประสบการตรง จากการจัดการบริหารร้านยา รู้สึกคุ้มค่าเพราะไม่ต้องลองผิดลองถูก หากทำไปโดยไม่รู้จริง อาจต้องจ่ายเงินมากกว่า และอาจทำให้เสียเวลา  ขอขอบคุณทีมงาน AMC pharmacy ค๊ะ "
 
 
ทีมงาน AMC PHARMACY รับ RENOVET ปรับปรุงร้านขายยา เพื่อรองรับกับกฏหมายใหม่ที่บังคับใช้ โดยเริ่มต้นการออกแบบให้ก่อนแล้วตกแต่งร้านขายยาให้ทันสมัย และเข้าเกณฑ์ GPP รับทำทั่วประเทศ  สำหรับเภสัชกรจะมีโปรโมชั่นพิเศษมอบให้กรณีหากเลือกใช้บริการ AM Phamacy
 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ไอดีไลน์  arus2509 

เบอร์โทร 0956563962

201/609 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร 1022

กฏกระทรวง กฏหมายบังคับใช้ ได้นำมาให้เรียนรู้เป็นบางส่วน

 พระราชบัญญัติยา พ.ศ. 2510 มาตรา 17 วรรคสอง กำหนดให้การขอต่ออายุใบอนุญาตและการอนุญาตให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขที่กำหนดในกฎกระทรวง เมื่อพิจารณากฎกระทรวงการขออนุญาตและการออกใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน พ.ศ. 2556 ข้อ 16(2) กำหนดให้ผู้อนุญาตขายยาจะพิจารณาไม่ต่ออายุใบอนุญาตขายยา เมื่อปรากฏว่าไม่ผ่านการตรวจประเมินสถานที่ขายยาแผนปัจจุบันตามวิธีปฏิบัติทางเภสัชกรรมชุมชน ดังนั้น หากไม่ปฏิบัติตามวิธีปฏิบัติทางเภสัชกรรมชุมชนก็อาจไม่ผ่านการตรวจประเมิน และไม่ได้รับการต่ออายุใบอนุญาตได้ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ สิ่งที่เป็นข้อบกพร่องร้ายแรง (critical defect) ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ไม่ผ่านการประเมินได้ง่าย

            นอกจากนี้ประกาศที่เกี่ยวข้องซึ่งอาศัยอำนาจกฎกระทรวงการขออนุญาตและการออกใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน พ.ศ. 2556 หากไม่ปฏิบัติให้เป็นไปตามที่กำหนดแล้ว สามารถถือว่าไม่ปฏิบัติการอื่นตามที่กำหนดในกฎกระทรวง ฝ่าฝืนพระราชบัญญัติยา พ.ศ. 2510 มาตรา 26(7) และมาตรา 39(8) หากผู้รับอนุญาตไม่ปฏิบัติตามต้องระวางโทษปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท หากเภสัชกรผู้มีหน้าที่ปฏิบัติการไม่ปฏิบัติตามต้องระวางโทษปรับตั้งแต่ 1,000-5,000 บาท

เอกสารอ้างอิง 

ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง กําหนดระยะเวลาผู้รับอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน และผู้มีหน้าที่ปฏิบัติการ ต้องปฏิบัติตามกฎกระทรวงการขออนุญาตและการออกใบอนุญาตขายยาแผนปัจจุบัน พ.ศ. 2556. ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 134 ตอนพิเศษ 215 ง วันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 หน้า 27.

ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การกำหนดเกี่ยวกับสถานที่ อุปกรณ์ และวิธีปฏิบัติทางเภสัชกรรมชุมชน ในสถานที่ขายยาแผนปัจจุบันตามกฎหมายว่าด้วยยา พ.ศ. 2557. ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 131 ตอนพิเศษ 223 ง วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 หน้า 7.

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไข ในการผ่านการตรวจประเมินตามวิธีปฏิบัติทางเภสัชกรรมชุมชน. ราชกิจจานุเบกษา เล่ม 133 ตอนพิเศษ 123 ง วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 หน้า 17.

 
Column3

ที่ปรึกษาเปิดร้านขายยา
ธุรกิจร้านขายยาน่าสนใจ
ร้านขายยาแผนโบราณหรอแผนไทย
กฏหมายใหม่ GPP
เปิดกิจการร้านขายยา
กฎหมายใหม่มาแล้ว รีบพัฒนาร้านยาด่วนCopyright © 2010 All Rights Reserved.