ReadyPlanet.com


ร้านยานนทบุรี หาเภสัชทำงาน พาร์ทไทม์ ทักมา ไปทุกที่ ถ้า...


 หาทำงานร้านยานนทบุรีแบบบางเวลา(พาร์ทไทม์) เป็นเภสัชมีประสบการณ์งานร้านยา10ปี+

เภสัชไม่มีรถส่วนตัว 

และนนทบุรี  มีถนนย่อยยาวๆ หรือซอยยาวๆหลายแห่ง ไม่มีรถประจำทาง  หรือมีแต่มาบางเวลา

 ขอเฉพาะเจ้าของร้านที่ช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง ได้ เท่านั้นไม่ติดขัดข้องใดๆ  ทักมาได้ครับ ให้เบอร์ไว้หรือไลน์และสถานที่ตั้งร้านจะ ไปทำงานให้แน่ๆ หรือ0804964583(ถ้าไม่ได้รับสายจะติดต่อกลับภายหลัง)

ร้านไหนไม่สะดวก ที่จะช่วยเหลือการเดินทาง ผ่านเลยครับ 

 ผู้ตั้งกระทู้ เภสัชไม่มีรถส่วนตัว :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-23 06:44:51


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (4194962)

 ขอบคุณที่ชี้แนะ  ร้านไหนอยู่บนถนนหลักเช่นงามวงศ์วาน ประชาชื่น  กาญจนาช่วงบางใหญ่ ท่าน้ำนนท์  รัตนา วิภา อันนี้ไม่ต้องช่วยเรื่องเดิน ทาง 

แต่ถ้าถนนสายรองๆไม่มีรถสานะผ่าน หรือมี2แถวผ่านเฉพาะบางช่วงเวลา  ยังขอรับการสนับสนุนการเดินทางอยู่ เพราะเป็นสายท้องถิ่น คนนอกจะไม่คุ้นเคย

ขอเบอร์หรือไลน์  และสถานที่ร้าน หรือ0804964583(ถ้าไม่ได้รับสายจะติดต่อกลับภายหลัง)

ร้านไหนไม่สะดวก ที่จะช่วยเหลือการเดินทาง ผ่านเลยครับ 

ผู้แสดงความคิดเห็น เภสัชไม่มีรถส่วนตัว วันที่ตอบ 2020-04-01 06:35:07


ความคิดเห็นที่ 1 (4194428)

เหมือน ประกาศหยั่งเชิง ดูท่าทีของร้าน  เท่าที่ทราบมีบางร้านหาเภสัชทำงาน  แต่ไปมาไม่ง่าย  แต่สำหรับทางร้านมันสะดวกกะร้าน  ดังนั้นเภสัชต้องคิดหาทางมาร้านเอง  มันจึงเป็นเรื่องไม่ง่ายถ้าต้องไปต้องกลับทุกวันสำหรับเภสัชนอกพื้นที่ มีคนเคยบอกเหมือนกัน เค้าว่ามันก้อเหมือนเรื่องค่าจ้างนั่นแหละ  สมมติเขาให้วันละ100บาท ร้านเขาอยู่ อำเภอสุไหงปาดี แต่ถ้าเภสัชอยู่กทม. จะไปทำก้อได้  ถ้ามันคุ้ม  ที่จะไป  !! นั่นแสดงว่า  เภสัชต้องคิดเองตามเงื่อนไขของร้าน  ไม่ใช่หน้าที่ร้านที่จะมาซัพพอร์ท ดังนั้นการที่ร้านกำหนดสารพัดเรื่องโดยเฉพาะเรื่องค่าจ้าง  มันจึงเป็นเรื่องปิด  ไม่ใช่เรื่องโอเพ่น  แม้จะประกาศเป็นการทั่วไปแต่ไม่โอเพ่น เพราะเงื่อนไขร้านล้อคไว้แล้ว  เภสัชต้องคิดเอง  ไม่ใช่ภาระร้าน  นั่นคือมันต้องเป๋นคนในพื้นที่แถวนั้นเท่านั้น ถึงจะสะดวกที่จะมา  และรับค่าจ้างแค่นั้น  ส่วนแถวนั้นจะมีเภสัชหรือไม่่  ร้านเขาคงรู้อยู่แล้ว เขาถึงกำหนดเงื่อนไขหรือที่ตั้งร้าน  เพื่อคนพื้นที่เท่านั้นจึงจะมาทำงานได้  ส่วนมากร้านก้อเป็นอย่างนี้น ไม่ผิดไร  เขารู้อยู่แล้วว่าในพื้นที่มีคนทำงานให้  สรุปว่าเภสัชต้องคิดเองตามเงื่อนไขของร้าน  ไม่ใช่ภาระของร้าน  ร้านเขามั่นใจว่ามีเภสัชในพื้นที่  แม้ร้านเขาจะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกกะเขาแต่ไม่สะดวกกะเภสัชนอกพื้นที่  สรุปอีกทีถ้าคุณคือเภสัชในพืนที่  คุณคือคำตอบของร้าน ดังนั้นเภสัชต้องรู้ก่อนว่าร้านอยู่ตรงไหน ไมใช่แค่จังหวัดไหนน

ผู้แสดงความคิดเห็น นอกพื้นที่ ผ่านเลย วันที่ตอบ 2020-03-24 07:52:47[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.